thien-thinh-truong-ca
 • Thiên Thịnh Trường Ca

 • The Rise of Phoenixes  (2018)
 • Tình trạng: Full 70/70 Vietsub
 • Đạo diễn: Thẩm Nghiêm, Lưu Hải Ba
 • Diễn viên: Trần Khôn, Viên Hoằng, Nghệ Ni, Triệu Lập Tân, Nghê Đại Hồng, Vương Âu ,...
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm sản xuất: 2018
 • Đánh giá: 6.9/10 điểm
 • Thời lượng: 45 phút / tập
 • Lượt xem: 348 views
 • Thể loại: , , , , ,
NỘI DUNG PHIM

Thiên Thịnh Trường Ca – Kịch bản dài lê thê, quá nhiều nhân vật phụ 

Phim sẽ xoay quanh mối lương duyên vô cùng nghiệt ngã, yêu hận tình thù giữa Lục hoàng tử – Ninh Dịch và công chúa – Phượng Tri Vi. Ngay từ khi phim chuẩn bị được thai nghén, kịch bản đã được chỉnh sửa trong 2 năm và thu hút bởi sự lựa chọn diễn viên kĩ càng. Phim có kinh phí khủng, nhằm hướng một bộ phim sẽ đảm bảo về chất lượng. Nhưng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về Thiên Thịnh Trường CaThiên Thịnh Trường Ca: bom tấn cung đấu có tất cả trừ sự chào đón của khán giả. - BlogAnChoi. Thời gian gần đây, khi người hâm mộ đang thèm khát một bộ phim cung đấu đúng nghĩa thì đã được giải nhiệt bằng Diên Hy Công Lược và Hậu Cung Như Ý Truyện. Ngay từ khi chuẩn bị thai nghén, kịch bản phim được chỉnh sửa trong vòng 2 năm và thu hút bởi sự đầu tư từ bản thảo cho đến việc lựa chọn diễn viên kĩ càng, cùng với kinh phí khủng, nhằm hướng một bộ phim sẽ đảm bảo cả về chất lẫn lượng. Cho đến nay dù có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh Thiên Thịnh Trường Ca nhưng không thể phủ nhận sự tráng lệ, huy hoàng của những thước phim được đầu tư vô cùng bài bản, tỉ mỉ. https://bloganchoi.com/thien-thinh-truong-ca-bom-tan-cung-dau-co-tat-ca-tru-su-chao-don-cua-khan-gia/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Thiên Thịnh Trường Ca: bom tấn cung đấu có tất cả trừ sự chào đón của khán giả. - BlogAnChoi. Thời gian gần đây, khi người hâm mộ đang thèm khát một bộ phim cung đấu đúng nghĩa thì đã được giải nhiệt bằng Diên Hy Công Lược và Hậu Cung Như Ý Truyện. Ngay từ khi chuẩn bị thai nghén, kịch bản phim được chỉnh sửa trong vòng 2 năm và thu hút bởi sự đầu tư từ bản thảo cho đến việc lựa chọn diễn viên kĩ càng, cùng với kinh phí khủng, nhằm hướng một bộ phim sẽ đảm bảo cả về chất lẫn lượng. Cho đến nay dù có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh Thiên Thịnh Trường Ca nhưng không thể phủ nhận sự tráng lệ, huy hoàng của những thước phim được đầu tư vô cùng bài bản, tỉ mỉ. https://bloganchoi.com/thien-thinh-truong-ca-bom-tan-cung-dau-co-tat-ca-tru-su-chao-don-cua-khan-gia/ nhưng không thể phủ nhận sự tráng lệ, huy hoàng của nó.

Đáng lẽ với độ dầu tư hoành tráng, tưởng như là màn trở lại của Trần Khôn sau 10 năm hoặc đánh dấu sự xâm chiếm của Nghê Ni thì bạn đã lầm. Mạch phim quá dài và lê thê khiến người xem thấy chán. Yếu tố cung đấu tranh giành quyền lực của các hoàng tử cũng bị đè nặng quá mức. Phim lại ẩn chứa tầng tầng lớp lớp câu chuyện, quá nhiều nhân vật phụ chiếm sóng.

Thực ra Thiên Thịnh Trường Ca cũng là một bộ cung đấu “xịn” nhưng mang hơi hướng của ngày xưa. Mỗi nhân vật mới xuất hiện sẽ mang theo câu chuyện mới, kéo dài từ triều đại trước đến nay. Nhưng thể loại này đã không còn phù hợp với thị hiếu khán giả, khi số đông chỉ thích xem phim tình cảm đơn giản.

Phimmoi | Phimmoi.net – Xem phim hay không quảng cáo

Xem Phim