Thể loại: Phim 18+

Để nói về chuỗi nội dung 18+ của Netflix trong nhiều năm qua, không khó để nhận thấy mức độ nặng nề và gây sốc của cảnh nóng cũng đi kèm với loạt kỷ lục về lượt xem và thứ hạng trending trên ứng dụng này.

Thực tế, cũng như các nền tảng phim ảnh không-truyền-thống khác như HBO, AMC hay Amazon Prime Video (so với các đài truyền hình bị giới hạn bởi kiểm duyệt và các nội dung thân thiện với gia đình), ngay từ khi ra mắt Netflix đã gây chú ý với loạt nội dung 18+ gai góc đầy thách thức và không chút e dè nào về giới hạn an toàn.

Cơn lũ những bộ phim 18+ lại được tiếp tục với “bom sex” Bridgerton. May mắn thay, Bridgerton tạo được cơn sốt nhờ cả sự lôi cuốn của nội dung lẫn mức độ cảnh nóng. So với những cái tên trước đó thì cảnh nóng của Bridgerton cũng chỉ là “trò mẫu giáo”, nhưng vẫn đủ đột phá với một series tình cảm ngọt ngào lấy bối cảnh cổ trang. Độ nóng của Bridgerton đủ để khiến cảm giác hồi hộp của tình dục làm khán giả thấy “nóng trong người”, nhưng cũng không quá đà tới mức độ lăn lê, rên rỉ đầy ám ảnh và phản cảm. Nội dung của Bridgerton được xử lý khéo léo để không chỉ xoay quanh những “hỉ nộ ú ớ” của tình yêu, khiến khán giả cuốn vào câu chuyện được tô điểm bởi sự sexy của tình dục. Kết quả là Bridgerton trở thành series được xem nhiều nhất của Netflix với 82 triệu lượt xem trong tháng đầu tiên, vượt mặt nhiều bom tấn và đứng đầu ở tận 76 quốc gia khác.